Danh sách dịch vụ
Billboard


Bạn có thể nhìn thấy các hình ảnh ấn tượng như thế này ở bất cứ đâu trên đường: đi làm, đi học, mua sắm, giải trí,.... với nhiều đặc điểm vượt trội, billboard là hình thức quảng cáo không thể thiếu để thương hiệu tiếp cận với khách hàng mục tiêu của mình:
"KHÔNG MUỐN THẤY CŨNG PHẢI THẤY" là những gì mọi người đặt tên cho loại hình này, khách hàng không thể chuyển kênh hay bỏ qua quảng cáo, nó được hiện diện 24/7, bất kể thời gian sáng tối hay thời tiết nắng mưa.
- Được đặt tại các vị trí có lưu lượng giao thông đông đúc, tầm quan sát tốt, tạo sự nhắc nhớ lặp lại liên tục hàng ngày cho các khách hàng xung quanh khu vực lắp đặt bảng.
- Kích thước bảng lớn, cộng với phần nội dung, thiết kế độc đáo sẽ tạo cảm giác thích thú, ấn tượng mạnh mẽ khi mọi người nhìn thấy bảng quảng cáo, như một vài bảng quảng cáo dưới đây:
 

.

Ở Đà Nẵng hay bất kỳ thành phố nào khác, billboard sẽ luôn là sản phẩm được nhắc đến đầu tiên khi khách hàng nghĩ về quảng cáo ngoài trời, và chúng tôi hy vọng sẽ cùng với các thương hiệu tạo ra những billboard thú vị tại thành phố biển này.
Xem thêm hình ảnh các billboard tại Đà Nẵng.