Về chúng tôi

     Ra đời năm 2013, thời điểm thành phố Đà Nẵng tập trung vào việc phát triển hệ thống xe buýt công cộng nhằm phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng cao của người dân, TBM vinh dự được thành phố đồng ý để trở thành nhà đầu tư cho hệ thống trạm chờ xe buýt xã hội hóa trên toàn thành phố, đó là một cơ duyên để chúng tôi bắt đầu với con đường Quảng cáo ngoài trời tại thành phố Đà Nẵng.

      Khi bắt đầu công việc của mình, chúng tôi biết hệ thống trạm chờ xe buýt này không đơn thuần chỉ là những vị trí ngồi đợi xe, là nơi che nắng che mưa khi hành khách chờ xe buýt, nó còn là bộ mặt đô thị của thành phố đang chuyển mình từng ngày, là nơi khách du lịch dừng chân nghỉ ngơi để ngắm nhìn những điều mới mẻ. Chính vì vậy, chúng tôi nỗ lực cùng với thành phố xây dựng một hệ thống trạm chờ xe buýt hiện đại, văn minh, thân thiện để hệ thống không những phục vụ các bạn học sinh, sinh viên hay các cô chú trung niên mà phải phục vụ được cả những anh chị nhân viên văn phòng khó tính hay những vị khách du lịch ngoại quốc từ phương xa. Và trạm chờ xe buýt sẽ là nơi rất tốt để các thương hiệu có cơ hội tiếp cận các khách hàng đầy tiềm năng của thành phố.

      Không dừng lại ở đó, TBM đã đầu tư xây dựng các billboard tại các vị trí đắc địa, các giao lộ có lưu lượng giao thông cao hay các pano tại các chợ truyền thống, chúng tôi không ngừng tìm kiếm thêm vị trí quảng cáo tốt và nghiên cứu nhiều hơn những phương án sáng tạo để các hình ảnh quảng cáo của Quý khách hàng luôn khắc sâu vào tâm trí của khách hàng mục tiêu.

      Cùng với nỗ lực cung cấp những dịch vụ chu đáo, hiệu quả nhất cho Quý khách hàng, là một doanh nghiệp địa phương nên chúng tôi luôn tâm niệm mình phải có trách nhiệm với thành phố này. Chúng tôi luôn mơ ước đến một ngày những người dân thành phố hay con cái của chúng tôi sẽ được sử dụng một hệ thống vận tải công cộng hoàn chỉnh, thân thiện thật sự, đáp ứng phần lớn nhu cầu đi lại, vì vậy chúng tôi tình nguyện sử dụng đội ngũ của mình để cùng với thành phố xây dựng hình ảnh xe buýt Đà Nẵng trẻ trung, cởi mở, khắc phục những khó khăn để dần hoàn thiện hệ thống, phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu đi lại của mọi người.

      "Think big, start small" sẽ luôn là cách chúng tôi nỗ lực từng ngày, cho những điều tốt đẹp trong tương lai.